Hoạt động văn hóa của HOSTVN - HOSTVN

Văn hóa của HOSTVN có gì khác biệt?

Văn hóa được xem là một món ăn tinh thần không thể thiếu tại HOSTVN, với bản sắc riêng do chính tập thể con người HOSTVNer tạo dựng, là khởi nguồn sức mạnh và cảm hứng thúc đẩy chúng tôi không ngừng phát triển.

image
Image

HOSTVN – Bản sắc văn hóa

Hoạt động văn hóa nổi bật

Môi trường công ty với nền móng văn hóa vững chắc cùng những hoạt động tập thể phong phú đã được tạo dựng và hình thành qua nhiều năm với đội ngũ nhân sự có tính gắn bó cao.

Cơm trưa văn phòng

Bếp ăn sạch sẽ

CBNV sẽ không phải lo lắng nghĩ “trưa nay ăn gì” vì đã có bộ phận nhà bếp lo, với khu bếp riêng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hoa quả tráng miệng vào giữa giờ sáng – chiều hàng ngày…

Tết truyền thống

Gói bánh chưng

Hoạt động gói bánh chưng truyền thống hàng năm được tổ chức tại khuôn viên tòa nhà HOSTVN, toàn bộ CBNV được giao lưu các hoạt động vui chơi.

Thành lập HOSTVN

HOSTVN Birthday 21/05

Hoạt động giao lưu kỷ niệm mừng sinh nhật HOSTVN 21/5 hàng năm được tổ chức cùng thời điểm toàn bộ CBNV sẽ đi du lịch ở 1 nơi xa, đây chính là cơ hội để nhân sự 2 miền Bắc – Nam sum họp.

Hoạt động nội bộ

Các hoạt động khác

Ngoài ra, còn những hoạt động đầy ý nghĩa khác như: tổ chức kỷ niệm 8/3, 20/10, HOSTVN Men’s day 12/12, CLB Bóng đá, Bóng bàn, Game và những hoạt động kick-off khác.

Ảnh các hoạt động văn hóa của HOSTVN

Image

Video các hoạt động

Image

Hoạt động gần đây của HOSTVN